Thứ 7, ngày 17/12/2022 vừa qua, dưới sự chỉ đạo của Ban Giám Hiệu, Trường Bách Khoa đã tổ chức Ngày Hội Việc Làm tại sảnh Trường Bách Khoa - Đại học Cần Thơ, chương trình được diễn ra từ 7 giờ đến 12 giờ sáng cùng ngày.

Về phía thành phần tham dự, chương trình rất hân hạnh khi có sự hiện diện của Tiến sĩ Nguyễn Văn Cương - Hiệu trưởng Trường Bách Khoa đã phát biểu khai mạc cho sự kiện cùng với hơn 12 doanh nghiệp và đông đảo các bạn sinh viên tham gia.

Ngày Hội Việc Làm đã góp phần giúp các doanh nghiệp giới thiệu thương hiệu của mình, đến gần với người tiêu dùng, nắm bắt được xu hướng cũng như tìm kiếm được nguồn nhân lực phù hợp.

Và trên hơn hết, Hội chợ đã cho các bạn sinh viên có cơ hội gặp gỡ các nhà tuyển dụng, để tham khảo cũng như đánh giá được năng lực hiện tại của mình để có cho mình hướng đi tốt hơn trong quá trình phát triển sự nghiệp ở thời gian tới.

Ngày hội việc làm Trường Bách Khoa lần 1 – 2022

Thầy Nguyễn Văn Cương – Hiệu trưởng trường Bách Khoa phát biểu khai mạc

Bên cạnh những trải nghiệm bổ ích như phỏng vấn, chia sẻ kinh nghiệm làm hồ sơ xin việc, những kỹ năng cần có để tăng cơ hội khi tuyển dụng,… thì các doanh nghiệp còn chuẩn bị những phần quà để dành tặng cho các bạn đã tham gia vào trong Ngày Hội Việc Làm sáng nay.

 Mong rằng những chương trình, sự kiện hữu ích thế này sẽ ngày một được duy trì và phát triển hơn nữa trong tương lai.

 

Nội dung: Tuyết Minh

Hình ảnh: Ban Truyền Thông – Đoàn Trường Bách Khoa