HỌC BỔNG WEAV NĂM HỌC 2022-2023

Vừa qua, chương trình trao học bổng WEAV (Women’s Empowerment and Voice) đã được tổ chức và diễn ra một cách thành công tốt đẹp.

Học bổng WEAV do Tổ chức “Vì Quyền và Tiếng nói của Phụ nữ” tại Việt Nam vận động gây quỹ nhằm khích lệ tinh thần hiếu học của các bạn học sinh, sinh viên nữ có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã không ngừng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống để đến trường và đạt được kết quả học tập tốt.

Trước đó, nhằm hỗ trợ cho công tác chuẩn bị được diễn ra tốt hơn, Trường Đại học Cần Thơ và Hội người khuyết tật thành phố Cần Thơ tiếp nhận xét chọn được 36 bạn học sinh, sinh viên nữ để trao học bổng.

Đến tham dự buổi trao học bổng hôm nay, chương trình rất hân hạnh được đón tiếp các vị đại biểu:

+Về phía đơn vị trao học bổng: TS. Đặng Thị Ngọc Lan, Giám đốc quỹ học bổng WEAV tại Việt Nam; Bà Lê Thị Thanh Mỹ, Thành viên của quỹ học bổng WEAV

+Về phía Trường ĐHCT: TS. Trần Thanh Hùng, Phó trưởng Khoa CN; PGS. TS Lý Văn Khánh, Chánh VP Khoa Thủy sản; Ông Trần Vũ Phương – Chánh VP viện NC & PT CNSH; Ông Nguyễn Văn Nhiều Em, đại diện Khoa Khoa học xã hội và nhân văn