Dựa trên nhu cầu thực tập của sinh viên, nguyện vọng được học tập và trải nghiệm công việc thực tế tại các tập đoàn, công ty Nhật Bản, đồng thời trải nghiệm, tích lũy kiến thức, tài chính để khởi nghiệp và giúp đỡ gia đình, Công Ty Hải Phong kết hợp với tập đoàn Tamura Nhật Bản mong muốn gửi đến Khoa Công nghệ chương trình học bổng “TIẾP SỨC SINH VIÊN KHỞI NGHIỆP”. Các bạn Sinh viên nhận được học bổng sẽ được thực tập thực tế tại Nhật Bản và nhận hỗ trợ từ quỹ hỗ trợ khởi nghiệp, cụ thể như sau:

• Mức lương thực tập cơ bản (8h/ngày, 5 ngày/tuần): ~32 triệu VNĐ/tháng/SV.
  • Quỹ hỗ trợ Sinh viên khởi nghiệp: ~ 22 triệu VNĐ/tháng/SV.

Tổng hỗ trợ Sinh viên nhận được: 54 triệu VNĐ/tháng/SV.

• Thời gian thực tập tại tập đoàn Murata: 6 tháng.
  • Số lượng học bổng: 30 suất

Thời gian nhận hồ sơ ứng tuyển: hết ngày 5/9/2019 (có thể dừng nhận trước thời hạn nếu đủ hồ sơ, yêu cầu Sinh viên ứng tuyển ngay khi đọc được thông báo)

Cách thức ứng tuyển

• Đăng kí online ngay để nhận hỗ trợ nộp hồ sơ: https://forms.gle/HSqcEX29VJH91Efv5
  • Đăng ký trực tiếp tại Văn phòng tại trường Đại học Cần Thơ: Trung tâm Tư vấn, Hỗ trợ và Khởi nghiệp Sinh viên (gần Văn phòng đoàn Trường, nhà học C1).
  • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7: 098 210 6036 (Zalo).

Thông tin chi tiết trong file đính kèm!