Các bạn sinh viên thân mến!

Cảm ơn các em đã đến tham dự ngày Info day của dự án ECO-RED do Thầy Nguyễn Chí Ngôn-Trưởng Khoa Công Nghệ làm chủ nhiệm dự án. Như Thầy Ngôn đã trao đổi với em, Cô gửi đến các em form đăng ký 5 lớp học miễn phí về năng lượng tái tạo thuộc dự án ECO-RED.

Điều kiện tham gia lớp học:

1. Các bạn có đăng ký tham gia ngày Info-day của dự án.

2. Số lượng mỗi lớp: tối đa 30 sinh viên

Tham gia lớp học, các bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận đã tham gia các học phần về năng lượng tái tạo sẽ do Trường Đại học Cần Thơ và Phía Châu Âu cấp. Đồng thời, 8 bạn sẽ được chọn đi tập huấn tại Ý trong vòng 4-5 tuần vào năm 2018. Trong thời gian ở Ý, bạn có thể làm 1 tour đi vòng quanh Châu Âu (cơ hội du lịch luôn).

Cô gửi file đính kèm là thời gian học chính thức của 5 course, trong đó course 3 sẽ học vào ngày 19-20-21/09/2017 và course 1 sẽ học vào 3 ngày 22-23-24/09/2017. Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Anh.

Các bạn tham gia lớp học vui lòng điền thông tin vào đường link sau:

Thời gian đăng ký: từ nay đến 17h, thứ 6, ngày 15/09/2017.

Các bạn đã đăng ký tham gia lớp học đề nghị tham gia đầy đủ vì có điểm danh nhé.

Chúc các bạn có những tiết học thú vị và hy vọng sẽ gặp các bạn ngày tiễn các bạn đi Ý nhé.