Chào các em sinh viên và Quý thầy cô, hiện tại công ty Thành Phú có kết hợp với bộ môn Kỹ thuật Cơ khí để làm các đề tài để sinh viên vừa thực tập tại Công ty và thực hiện luận văn tốt nghiệp tại trường, cụ thể có các đề tài sau (số thứ tự theo danh sách của công ty):

Tên đề tài

Thiết kế hệ thống cảnh báo toàn bộ các mottor công suất của khu sản xuất, nhà máy

Thiết kế bộ bắt băng keo, loại bỏ túi có băng keo tại máy Sharp

Thiết kệ bộ cân chỉnh, canh dao ép, thiết bị ép

Thiết bộ điều khiển xã màng phức hợp

Thiết kế bộ bắt biên, điều khiển tự động điều chỉnh 2 mí màng

Thiết kế bộ điều khiển điều chỉnh Tự động đồng bộ 2 mí màng trên dưới của các máy biên

Các thông tin khác tham khảo tại link:  https://docs.google.com/spreadsheets/d/1mZsDbftvfQ83dc0S0uLgtcxJmIafqKS8qmcQZPuRzEY/edit?usp=sharing

Sinh viên sẽ được thực tập và có hưởng lương tại công ty với người hướng dẫn theo đề tài mình đăng ký thực hiện. Ngoài ra, bộ môn sẽ có 01 cán bộ hướng dẫn kết hợp với công ty để sinh viên hoàn thành luận văn tốt nghiệp theo tiến độ. Nếu làm tốt sẽ có cơ hội được công ty tuyển dụng chính thức.

Quý Thầy cô và sinh viên có quan tâm thì cập nhật thông tin vào link hoặc nhắn qua số zalo: 0772003312 - Phạm Quốc Liệt để cập nhật thông tin vào link bên trên.

Khoa Kỹ Thuật Cơ Khí
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ