Thân gởi các em sinh viên!

Tập đoàn Mỹ lan - Trà Vinh đang có nhu cầu tuyển dụng lao động các lĩnh vưc: Kỹ thuật Máy tính, KT Điện tử Viễn thông, KT Điều khiển và Tự động hóa, KT Xây dựng, KT Cơ khí. Bộ môn ĐTVT làm cầu nối để hỗ trợ tập đoàn tuyển dụng. Chi tiết thông tin tuyển dụng được gởi trong file kèm theo.

Theo kế hoạch tập đoàn sẽ đến khoa CN phỏng vấn ứng viên là Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc sinh viên năm cuối đang làm Luận văn Tốt nghiệp hoặc sinh viên sẽ chuẩn bị Tốt nghiệp trong năm 2021 đều được ưu tiên tuyển dụng.

Thời gian:từ lúc 9g00 đến 12g ngày 04/06/2021.

Vậy nhờ Quí thầy quản lý các ngành Tự động hóa, KT Cơ khí vàKT Xây dựng chia sẽ link sau: https://forms.gle/oAgyfCieaVSv4ckz5 cho các bạn sinh viên vó nhu cầu đăng ký tuyển dụng.

BỘ MÔN TỰ ĐỘNG HÓA

TRANSLATE BY GOOGLE