Trong khuôn khổ của dự án GREENUS, sự kiện GREENUS Info Day được tổ chức vào ngày 26/08/2022 tại Khoa Công Nghệ, Trường Đại học Cần Thơ, với sự tham gia của Giáo sư Gabriella Calderari, trường Đại học Roma, Ý, là điều phối viên của dự án, cùng nhiều sinh viên và giảng viên của Trường Đại học Cần Thơ. Sự kiện này nhằm thông tin cho sinh viên về chương trình giảng dạy các học phần quản lý chất thải do dự án GREENUS xây dựng, các thiết bị được đầu tư để phục vụ giảng dạy, kế hoạch thực hiện ECOCAMPUS ở Trường Đại học Cần Thơ và chương trình học tập ngắn hạn tại các trường đại học ở châu âu dành cho những sinh viên ưu tú.

Tại sự kiện, các bạn sinh viên đã được giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc đăng ký tham dự các học phần trong dự án, chương trình học tập ngắn hạn và tham gia kế hoạch thực hiện ECOCAMPUS. Trong chương trình này, các bạn sinh viên cũng được giới thiệu và thực tập trực tiếp trên những phần mềm và thiết bị do dự án phát triển.

198606
198606