Hiện tại, xi măng Insee Việt nam, Chi nhánh Hòn Chông, tỉnh Kiên Giang đang có nhu cầu nhận sinh viên đến thực tập và thực hiện luận văn tốt nghiệp tại nhà máy.
    - Số lượng sinh viên: 05 sinh viên
    - Thời gian đến nhà máy thực tập và thực hiện luận văn: khoảng 4 tháng, bắt đầu từ đầu học kỳ 2, năm học 2022-2023.
    - Địa điểm: Nhà máy ximang Insee Hòn Chông, tỉnh Kiên Giang.
    - Điều kiện: Trong thời gian thực hiện luận văn, sinh viên sẽ làm việc toàn thời gian tại nhà máy. Do đó, sinh viên chỉ đủ điều kiện tham gia chương trình này khi chỉ đăng ký duy nhất học phần Luận văn tốt nghiệp trong học kỳ 2, năm học 2022-2023.
     - Nội dung luận văn: Luận văn sẽ nghiên cứu và giải quyết một tình huống cụ thể trong dây chuyền sản xuất của nhà máy. Sinh viên được cung cấp đầy đủ số liệu thực tế và quy trình hoạt động, được hướng dẫn và làm việc cùng các kỹ sư tại nhà máy.
    Quyền lợi của sinh viên khi tham gia chương trình:
    - Được công ty hỗ trợ một phần chi phí trong thời gian thực tập (khoảng 3tr/tháng).
    - Được xem xét chổ ăn, ở (tùy thời điểm cụ thể).
    - Hàng tuần, công ty sẽ có xe đưa sinh viên từ Cần Thơ đến nhà máy Hòn Chông và từ nhà máy Hòn Chông về Cần Thơ.
    - Sau khi thực hiện luận văn tốt nghiệp, nếu sinh viên đáp ứng được yêu cầu công việc của công ty thì sẽ được công ty tuyển dụng (mức lương tối thiểu: khoảng 11tr/tháng ở năm đầu tiên, những năm sau lương sẽ tăng tùy theo năng lực).
    - Được sự hướng dẫn của Quý Thầy trong Khoa Kỹ thuật điện và các kỹ sư có kinh nghiệm làm việc tại nhà máy.
   Nếu các em có mong muốn thực tập và thực hiện đề tài LVTN tại nhà máy thì đăng ký vào link sau: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1LSuFIx7_-6KmgYdeaaU4rm7KlMXpMaHsXcgfKG18_bU/edit#gid=0
   - Số lượng đăng ký: không giới hạn. Tuy nhiên, nếu số lượng sinh viên đăng ký vượt quá 05 sv thì Khoa KTĐ sẽ xem xét tuyển chọn.
   - Thời gian đăng ký: từ nay cho đến hết ngày 30/10/2022.

Hộp thư góp ý

Khoa Kỹ thuật Điện - Trường Bách Khoa - Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Email: minhtrung@ctu.edu.vn