Công ty Synopsys

[TUYỂN DỤNG]

Synopsys Vietnam - Công ty thiết kế vi mạch và phát triển EDA tool hàng đầu thế giới. Hiện đang mở ra nhiều cơ hội việc làm cho Intern và Freshers ở cả Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Nhanh tay nắm lấy các cơ hội dưới đây:

• Circuit Design Engineer
  • ASIC/Layout Design Engineer
  • Analog Circuit/ Layout/ Digital Intern

Phúc lợi vô cùng hấp dẫn dành cho bạn tại Synopsys.

• Mức lương cạnh tranh, thuộc hàng top trên thị trường cùng rất nhiều benefits hấp dẫn khác.
  • Phụ cấp hàng tháng cho thực tập sinh, cơ hội lên chính thức ngay sau khi kết thúc kì thực tập
  • Môi trường làm việc cởi mở, thân thiện. Nhiều khóa học training chất lượng, đắt giá từ global được tài trợ hoàn toàn cho nhân viên Synopsys
  • Làm việc cùng những chuyên gia vi mạch kì cựu, giỏi và tận tâm

Yêu cầu:

•  Sinh viên năm cuối/sinh viên đã tốt nghiệp các chuyên ngành ĐTVT/Cơ Điện Tử/Kĩ Thuật Máy Tính/Hệ Thống Nhúng/Tin học Công Nghiệp…hoặc các chuyên ngành khác liên quan.
  •  Có đam mê, có kiến thức cơ bản về vi mạch điện tử (CMOS/Digital Design/Circuit/Layout hoặc các kiến thức khác liên quan)
  • GPA > 7.0, hoac GPA> 3.0, sử dụng tốt tiếng Anh đọc và viết.

* Tham khảo JD dưới phần comment.

• Ứng viên ứng tuyển apply trực tiếp tại link JD dưới phần comment hoặc gửi ngay CV bằng Tiếng Anh về địa chỉ:

Khoa Điện Tử-Viễn Thông - Trường Bách Khoa

Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Email: lvqdanh@ctu.edu.vn (Trưởng khoa: TS.GVCC. Lương Vinh Quốc Danh)