Công Ty SYNOPSYS Thông Báo

Nhằm giúp các bạn sinh viên có thêm thông tin về thiết kế vi mạch, đặc biệt là Analog Mixed Signal cũng như những cơ hội nghề nghiệp tại Synopsys. Công ty Synopsys xin thông báo về chương trình do Công ty tổ chức như sau:

• ONLINE CAREER TALK: Giải Mã Analog Mixed Signal Design cùng Synopsys Vietnam.
  • Analog Mixed Signal (AMS) là một trong những mảng thiết kế vi mạch đang phát triển mạnh tại Synopsys và đang mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên trong năm 2022!
  • Bạn muốn tìm hiểu:

- Analog Mixed Signal trong thiết kế vi mạch

- Cơ hội phát triển và lộ trình nghề nghiệp

- Những kiến thức và kĩ năng trong phỏng vấn và làm việc cho mảng AMS

Để các bạn có thêm thông tin về thiết kế vi mạch, đăc biệt là AMS, anh Nguyễn Bảo Anh - Senior Manager, A&MS Design sẽ đồng hành cùng chương trình Online Career Talk lần này và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế giúp các bạn có thêm góc nhìn bổ ích về nghề vi mạch.

- Các bạn tham gia sự kiện này vui lòng đăng kí tại: https://bit.ly/3rp8CDJ

- Hình thức tham gia: Zoom meeting

- Thời gian: Ngày 27/04/2022, 3pm - 5pm

•    Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua email:

Kính mời các bạn đăng ký tham dự!

Khoa Điện Tử-Viễn Thông - Trường Bách Khoa

Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Email: lvqdanh@ctu.edu.vn (Trưởng khoa: TS.GVCC. Lương Vinh Quốc Danh)