Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Nhiều năm qua, tại Trường Bách Khoa (Khoa Công Nghệ) - Đại học Cần Thơ, ngành Kỹ thuật Xây dựng đã và đang đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực nói riêng và cả nước nói chung. Các ngành đạo tạo thuộc lĩnh vực xây dựng luôn được nhà Trường chú trọng đầu tư cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu giảng dạy và học tập. Bên cạnh đó, hoạt động hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp về lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, tuyển dụng, tài trợ… luôn được chú trọng giúp nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu trong sinh viên, tăng cơ hội việc làm.

Với mục tiêu hợp tác nhiều hơn giữa doanh nghiệp và nhà trường. Ngày 12 tháng 01 năm 2023, tại Trường Bách Khoa đã diễn ra buổi Lễ tiếp nhận "Khung thép phục vụ thí nghiệm công trình" do Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng Việt Úc tài trợ. Trong buổi Lễ tiếp nhận có sự tham dự Tiến sĩ Nguyễn Văn Cương - Hiệu trưởng Trường Bách Khoa, ThS. Hồ Ngọc Tri Tân - Phó hiệu Trưởng Trường Bách Khoa - Bí thư Đảng Ủy, PGS. TS Bùi Lê Anh Tuấn - Trưởng Khoa Kỹ thuật Xây dựng, cùng quý thầy thuộc Khoa Kỹ thuật Xây dựng cùng  Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng Việt Úc.

Khung thép phục vụ thí nghiệm công trình được tài trợ

Lãnh đạo Trường Bách Khoa và công ty CP Cơ khi Xây dựng Việt Úc ký kết văn bản tiếp nhận tài trợ

Khung thép được tài trợ sẽ phục vụ rất nhiều trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học cho sinh viên các ngành thuộc lĩnh vực xây dựng trong thời gian tới. Cán bộ giảng dạy và sinh viên sẽ phát huy tối đa khả năng sử dụng của "Khung thép".

Hi vọng, trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng Việt Úc sẽ đồng hành, hợp tác nhiều hơn cùng khoa Kỹ thuật Xây dựng, Trường Bách Khoa - ĐHCT trong nhiều lĩnh vực.

Ảnh chụp toàn thể sau buổi Lễ tiếp nhận tài trợ

6492065