Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

HỘI THẢO

ĐÀO TẠO VÀ TUYỂN DỤNG NGÀNH LOGISTICS

Nhằm chia sẻ các nội dung về quản trị logistics và chuỗi cung ứng, định hướng nghiên cứu, yêu cầu tuyển dụng và cơ hội nghề nghiệp tới sinh viên, đồng thời kết nối mạng lưới các chuyên gia, các doanh nghiệp và các trường đại học đào tạo chuyên ngành logistics và chuỗi cung ứng, Trường Bách Khoa - Trường Đại học Cần Thơ tổ chức Hội thảo “Đào tạo và tuyển dụng ngành Logistics”.

Thời gian: 13h30 ngày 09 tháng 01 năm 2023

Địa điểm: Tòa nhà Công nghệ cao (ATL), Trường Đại học Cần Thơ

Khu II, Đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Kính mời quý Thầy/Cô và các bạn sinh viên các chuyên ngành Quản lý công nghiệp, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Kinh doanh quốc tế cùng tham dự.

Để Ban tổ chức chuẩn bị chu đáo hơn, quý vị vui lòng đăng ký thông tin tham dự vào link sau hoặc QR code trước ngày 06/01/2023:

Chúng tôi xin cảm ơn sự đóng góp của quý vị cho Hội thảo.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý vị!