Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Thực hiện Kế hoạch số 175/KH-UBND ngày 12 tháng 12 năm 2017 của Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ về Hỗ trợ phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Cần Thơ đến năm 2020, định hướng đến năm 2025. Nhằm trang bị kiến thức, tư duy nền tảng, chuẩn mực về khởi nghiệp, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, giúp học viên trải nghiệm quá trình từ phát triển, kiểm chứng ý tưởng khởi nghiệp đến thiết kế/trình bày mô hình kinh doanh, duy trì và phát triển Tâm thế khởi nghiệp vững vàng, Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ thuộc Sở Khoa học và Công nghệ Tp. Cần Thơ phối hợp Saigon Innovation Hub – SIHUB thuộc Sở Khoa học và Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình đào tạo “Tâm thế Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”.

Đối tượng tham dự: Sinh viên, thanh niên quan tâm đến khởi nghiệp, mong muốn tìm hiểu về khởi nghiệp, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo hoặc muốn hiểu rõ hơn để từ đó tìm cách phát triển/hoàn thiện các ý tưởng khởi nghiệp.

Thời gian: Chương trình đào tạo diễn ra trong 03 ngày. Buổi sáng: 08h00 – 11h00, buổi chiều: 13h30 – 17h00.

-  Lớp thứ nhất: Ngày 21, 22, 23 tháng 9 năm 2018;

-  Lớp thứ hai: Ngày 05, 06, 07 tháng 10 năm 2018.

Địa điểm:  Tại Hội trường Khách sạn Cửu Long

Số 52 Quang Trung, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Giảng viên:  Ông Phan Đình Tuấn Anh - Chuyên gia Đổi mới sáng Tạo, Thạc Sỹ Quản Trị Khởi Nghiệp từ European Business School London, Anh Quốc & Cử Nhân Thương Mại & Luật Kinh Doanh từ Bond University, Úc.

Học phí: Miễn phí (chi phí ăn ở và đi lại do học viên tự túc).

(Đính kèm Thư Chiêu sinhPhiếu đăng ký tham dự)