Nhằm xây dựng mối quan hệ hữu nghị, thắt chặt tình đoàn kết giữa trường Đại học Cần Thơ và viện công nghệ SIIT, Thammasat, đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên được giao lưu học hỏi. Nằm trong khuôn khổ đó, viện SIIT đã một lần nữa tạo điều kiện cho sinh viên Cần Thơ sang học tập ngắn hạn tại viện SIIT, Thammasat. Chúng tôi, sinh viên ngành Quản lí công nghiệp thuộc hai khóa 40 và 41 thuộc khoa Công nghệ, Đại học Cần Thơ, được vinh dự nhận được suất học bổng tham gia chương trình trao đổi sinh viên ngắn hạn tại Thái Lan. Chương trình bắt đầu từ ngày 28/8 đến ngày 01/09/2017.

Các hoạt động dã ngoại tại Thái Lan

Qua chương trình nhóm không chỉ hiểu thêm về con người, văn hóa  và đất nước Thái Lan mà quan trọng hơn cả chuyến đi đã giúp cho nhóm có điều kiện học hỏi và trao dồi nhiều kiến thức bổ ích, được tiếp cận, làm quen và thực hành với một số máy móc, thiết bị hiện đại cũng như rất nhiều kĩ năng nghề nghiệp cần thiết sau này. Chuyến đi cũng là cơ hội để chúng tôi nhìn ra thế giới, có thêm động lực phấn đấu học tập tốt hơn, trao dồi nhiều hơn những kiến thức chuyên ngành và phát triển kĩ năng ngoại ngữ.

195548
195548