Học Bổng Khuyến học của Công ty Cổ Phần Xi măng Fico Tây Ninh

THÔNG BÁO HỌC BỔNG

Nhằm tạo động lực cho các em sinh viên ngành kỹ thuật xây dựng có thành tích học tập xuất sắc, Công ty cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh đã hỗ trợ 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

• Đối tượng xét chọn:

Sinh viên ngành xây dựng: kỹ thuật xây dựng và kỹ thuật xây dựng chất lượng cao

• Tiêu chuẩn xét chọn:

- Sinh viên có điểm tích lũy xếp loại giỏi trở lên (tính đến học kì 2 năm học 2021-2022)

- Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

- Sinh viên có tham gia nghiên cứu khoa học

- Sinh viên khóa 45 đến 47

• Hồ sơ xét chọn gồm:

- Đơn xin học bổng viết tay. Nếu là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trình bày hoàn cảnh khó khăn của bản thân và gia đình, có xác nhận của BCS lớp và CVHT

- Bảng điểm.

- Giấy xác nhận gia đình khó khăn có xác nhận của địa phương hoặc sổ hộ nghèo (nếu có).

- Quyết định về NCKH (nếu có)

• Mọi chi tiết cần tư vấn xin liên hệ: Thầy Trần Vũ An, Khoa kỹ thuật xây dựng (Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.)
  • Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ:

- Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 13/12/2022.

- Địa điểm: Cô Thuận – Văn phòng Trường Bách Khoa