THÔNG BÁO TRAO ĐỔI SINH VIÊN NƯỚC NGOÀI NĂM 2022

Các em sinh viên ngành Kỹ Thuật Xây Dựng và  Kỹ Thuật Xây Dựng  Chất Lượng Cao (năm 3 trở lên) đăng ký chương trình trao đổi sinh viên ở các viện nghiên cứu và trường đại học nước ngoài tại các nước như: Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Thái Lan,...

Các ứng viên sẽ đăng ký phỏng vấn theo link sau:

+ Thời gian đăng ký: 24/06/2022 đến 08/07/2022

+ Thời gian trao đổi: Học kỳ 1, 2022 - 2023 (dự kiến)

+ Điều kiện xét chọn: Các ứng viên sẽ được lựa chọn nếu đáp ứng đủ điều kiện về điểm trung bình học tập và ngoại ngữ (có nhận học bổng khuyến khích trong 2 học kỳ gần nhất và khả năng giao tiếp tiếng Anh). Bên cạnh đó, phía trường bạn cũng tiếp nhận một số sinh viên không nhận được học bỗng có thể tham gia trao đổi sinh viên với hình thức tự túc.

Mọi chi tiết cần tư vấn xin liên hệ: