Thông báo tuyển dụng của Cty Daikin proshop An Phát

(Làm việc tại Long Xuyên-An Giang)

Do nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh, Daikin proshop An Phát cần tuyển dụng các vị trí sau:

1. Nhân viên Vẽ Thiết kế kỹ thuật (Vẽ autocad), bốc khối lượng, lập dự toán – Số lượng: 03 nhân sự
  2. Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học một trong các ngành: Xây dựng dân dụng / Công nghệ môi trường / Điện / Điều hòa không khí và máy lạnh (Điện lạnh),… Sử dụng thành thạo phần mềm Autocad, tin học văn phòng, nhanh nhẹn, chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm.
  3. Mô tả công việc:
  • Vẽ thiết kế hệ thống máy lạnh, điện, camera,…;
  • Vẽ bản vẽ hoàn công;
  • Bốc khối lượng, lập dự toán;
  • Quản lý/ giám sát dự án, công trình.
  1. Thu nhập và Chế độ đãi ngộ
  • Thu nhập từ 6.000.000đ – 15.000.000đ/ tháng tùy vào năng lực, kinh nghiệm và khả năng đảm nhận công việc (trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn).
  • Thưởng theo năng lực và hiệu quả công việc. Được đào tạo chuyên sâu nâng cao kiến thức và kỹ năng.
  • Được tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm theo quy định của pháp luật Việt Nam.
  • Các chế độ đãi ngộ khác theo quy định hiện hành của nhà nước và của công ty.
  1. Hồ sơ xin việc bao gồm: (03 hình 3 x 4)
  • Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch (Có xác nhận cơ quan chức năng)
  • Bản photo văn bằng, chứng chỉ (chứng thực)
  • Bản photo CMND, hộ khẩu thường trú (chứng thực)
  1. Hình thức nộp hồ sơ:
  • Nộp hồ sơ tại: DAIKIN PROSHOP AN PHÁT - CTY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ XD AN PHÁT. Đ/c: số 327/2, Hùng Vương, Mỹ Long, Long Xuyên, AG. Điện thoại: 02963 944 956 – 0931 776 815 (gặp Ms. Hiền - Ms. Hoa – vui lòng liên hệ giờ hành chính).

► Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến khi nhận đủ nhân sự.