HỘI THẢO VỀ GIẢI PHÁP SÀN PHẲNG UBOT (26/10/2018)

• BM. Kỹ thuật Xây Dựng sẻ tổ chức hội thảo về "Giải pháp sàn phẳng Ubot" cùng  Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm như sau:
    1- Thời gian tổ chức: 8h30 - 11h00 thứ 6 ngày 26 tháng 10 năm 2018
    2- Địa điểm: Hội trường trường khoa Công Nghệ, ĐH Cần Thơ
  • Trong hội thảo Cty LPC cũng cấp 5 suất học bổng, mổi suất 2 triệu đồng. Tiêu chí như sau:
1- Sinh viên năm 3 và năm 4
2- Điểm trung bình của cả 3 năm đối với sinh viên năm 3 và 4 năm đối với sinh viên năm 4. Lựa chọn theo thang điểm từ cao đến thấp.
3- Có các giải thưởng cấp trường hoặc cấp tỉnh hoặc cấp quốc gia trong 2 năm gần nhất (bao gồm tất cả các sinh viên từ năm 1 đến năm thứ 5). Có xác nhận của khoa/ trường..
4- Có các hoạt động ý nghĩa đối với cộng đồng (bao gồm trong phạm vi trường cả ngoài trường). Có xác nhận của cấp quản lý trực tiếp.
  • Cách thức tuyển chọn:
1- BM đề xuất các bạn sinh viên cho công ty. các bạn sẽ được ưu tiên chọn thực tập và phụ cấp thực tập tại Hồ Chí Minh và bất cứ văn phòng đại diện của LPC tại Pháp và Việt Nam.
2- Công ty LPC sẽ phỏng vấn rồi lựa chọn 05 bạn vào ngày 25/10/2018, thông báo danh sách cấp học bổng đến trường trước thời gian tổ chức hội thảo 3 giờ.
  • Hồ sơ xét duyệt học bổng bao gồm:
1- Bảng điểm do khoa hoặc trường xác nhận.
2- Letter of motivation (ưu tiên các bạn sáng tạo và khác biệt).
3- Resume/CV (ưu tiên các bạn sáng tạo và khác biệt)
  • Các bạn sinh viên nộp hồ sơ cho thầy Đặng Thế Gia hoặc Trần Vũ An trước ngày 24/10/2018.
  • Kính mời quý thầy cô và sinh viên quan tâm đến tham gia Hội thảo.