Mời tham dự sự kiện Info Day của dự án GREENUS (giới thiệu các lớp học và cơ hội nhận học bổng ngắn hạn đi Châu Âu năm 2023)

Ban tổ chức thân mời các bạn sinh viên Khoa Công Nghệ đến tham dự sự kiện Info Day của dự án GREENUS (Hệ thống giáo dục mới quản lý chất thải xanh để tái chế và bảo vệ môi trường ở Châu Á).

Tham gia Info Day, các bạn sẽ được PGS. TS. Nguyễn Chí Ngôn, Phó Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Cần Thơ, Chủ nhiệm dự án GREENUS và các thành viên tham gia dự án giới thiệu về các vấn đề sau:

1. Các vấn đề về quản lý chất thải xanh để tái chế và bảo vệ môi trường.
  2. Thông tin về các học phần về quản lý chất thải trong khuôn khổ dự án GREENUS tại Trường Đại học Cần Thơ, cơ hội tham gia các khóa học về quản lý chất thải miễn phí.
  3. Thông tin về mô hình ECOCAMPUS.
  4. Thông tin về học bổng trao đổi ngắn hạn tại Châu Âu năm 2023.

Đây là một cơ hội rất tốt dành cho các bạn sinh viên Khoa Công Nghệ, không phân biệt chuyên ngành. Hãy nhanh tay đăng ký tham dự Info Day các bạn nha.

Thời gian: 13 giờ 30 ngày 26/08/2022

Địa điểm : Phòng Chất lượng Cao 1, Khoa Công Nghệ, Trường Đại học Cần Thơ

Các bạn tham gia GREENUS Info Day đăng ký vào đường link https://forms.gle/kGLsMrDZS6KqxLCVA

Ban tổ chức hẹn gặp các bạn vào GREENUS Info Day nhé!