TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ

THÔNG BÁO

Cuộc thi "Giải pháp sáng tạo Tự đông hóa và Số hóa trong Sản xuất Nông - Công nghiệp" Lần 2 - Năm 2023

Nhằm khuyến khích sinh viên đam mê khoa học kỹ thuật có thể phát huy tối đa khả năng tư duy đổi mới sáng tạo, để xây dựng các ý tưởng, giải pháp mới trong ngành Tự động hóa ứng dụng…

Trong năm 2023, Trường Đại học Cần Thơ sẽ tổ chức 2 cuộc thi vào Quý 1 và Quý 4.

- Cuộc thi trong Quý 1 năm 2023, chủ đề: “Giải giáp điều khiển vị trí ứng dụng hệ truyền động băng tải, robot, CNC”

- Chủ đề cuộc thi Điều khiển dựa trên IoT trong quý 4 năm 2023 có nội dung: “Ứng dụng giải pháp số hóa và tự động hóa để thiết kế, xây dựng hệ thống đếm và phân loại sản phẩm phân bón Cà Mau (Urea hạt đục, Urea Bio xanh và NPK 22-5-6)”

1. Đối tượng dự thi: Sinh viên còn đang theo học thuộc Khối ngành Kỹ thuật của các trường Đại học, Cao đẳng khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

2. Thời gian:

- Thời gian đăng ký: trước ngày 20/11/2023

- Thời gian tổ chức cuộc thi (dự kiến): 08-09/12/2023

3. Địa điểm: Phòng Không gian sáng chế, Khu II - Trường Đại học Cần Thơ.

Nhấp chuột vào đây để xem thông tin chi tiết!

Khoa Điện Tử-Viễn Thông - Trường Bách Khoa

Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Email: lvqdanh@ctu.edu.vn (Trưởng khoa: TS.GVCC. Lương Vinh Quốc Danh)